CHIẾN DỊCH TRIỆU HỒI Công tắc điều khiển
gương chiếu hậu

Honda Việt Nam bắt đầu chiến dịch triệu hồi sản phẩm kể từ ngày 12/12/2017 để kiểm tra, thay thế nhằm khắc phục lỗi công tắc điều khiển gương cửa trên xe nhằm đảm bảo chất lượng xe theo tiêu chuẩn Honda.

Mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này như sau:

Mẫu xe           Năm sản xuất                         Số lượng bị ảnh hưởng

Accord            2012                                                        01

Accord            2013 – 2015                                           319

Odyssey          2015 – 2017                                           332
TỔNG                                                                           652 xe

Nguyên nhân triệu hồi liên quan đến việc xử lý bề mặt tiếp điểm trong công tắc điều khiển gương chiếu hậu trên xe chưa phù hợp, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể bị oxy hóa, tăng điện trở tiếp xúc, dẫn đến gương chiếu hậu trên cửa xe có thể tự động bị gập vào khi xe đang chạy, đỗ hoặc không hoạt động khi bật công tắc. Sự cố này có thể ảnh hưởng đến tầm quan sát của người sử dụng. Mặc dù hiện tại chưa ghi nhận trường hợp sự cố nào xảy ra liên quan đến hiện tượng này ở Việt nam, HVN vẫn quyết định tiến hành chiến dịch triệu hồi đối với các xe bị ảnh hưởng như một biện pháp phòng ngừa.

Tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo bởi Nhà phân phối Honda Ô tô qua thư tay/ hoặc e-mail và/hoặc điện thoại trực tiếp với các thông tin chi tiết liên quan đến việc triệu hồi. Khách hàng nhận được thông báo nên mang xe đến các Đại lý Honda Ô tô để được kiểm tra và thay thế các bộ phận bị ảnh hưởng. Việc thay thế sẽ được thực hiện khi các phụ tùng đã sẵn sàng. Phụ tùng thay thế và chi phí lao động liên quan đến việc triệu hồi này sẽ do Honda Việt Nam chi trả.

Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi cùng quý khách vì sự bất tiện liên quan đến chiến dịch triệu hồi lần này.

Quý khách  có thể kiểm tra xe của mình có nằm trong diện triệu hồi hay không bằng cách gọi đến số điện thoại miễn phí 1800-8001 (miễn phí cho tất cả các thuê bao) hoặc truy cập website: www.hondaoto.com.vn.

Model xe thuộc diện Triệu hồi
Model xe thuộc diện Triệu hồi

Mục đích của chiến dịch triệu hồi
Mục đích của chiến dịch triệu hồi
Đảm bảo sự an toàn cho Quý khách.

Hãy tra cứu ngay xe của Quý khách có thuộc diện triệu hồi không Tra cứu ngay

Honda Việt Nam trả lời thắc mắc liên quan đến các Chiến dịch Triệu hồi Tại đây

* Nếu quý khách đã chuyển chủ sở hữu xe triệu hồi, nhờ quý khách hỗ trợ cung cấp thông tin chủ sở hữu mới để Honda Việt Nam chủ động gửi thông tin tới chủ sở hữu mới.