TRẢ LỜI THẮC MẮC CHIẾN DỊCH TRIỆU HỒI

 • Tôi mua lại xe cũ nên không biết xe của tôi đã được khắc phục triệu hồi hay chưa?

  Quý khách có thể tra cứu thông tin tại website Honda Việt Nam để biết được tình trạng thay thế triệu hồi của xe, hoặc liên hệ với Nhà Phân phối Honda Ô tô gần nhất https://hondaoto.com.vn/vi/dai-ly/tim-dai-ly hoặc hotline: 18008001 để được hỗ trợ thông tin.

 • Xe của tôi đã từng bị nổ túi khí, và đang lắp túi khí không chính hãng Honda, vậy tôi có cần thiết thay thế bộ nổ túi khí không?

  Honda Việt Nam không đảm bảo được sự tương thích của bộ nổ chính hãng của Honda với Túi khí không chính hãng đang được lắp đặt trên xe của Quý khách. Do phụ tùng Túi khí liên quan đến sự an toàn của Quý khách, vậy chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên thay thế bộ Túi khí chính hãng của Honda (quý khách thanh toán chi phí).

 • Tôi có cần phải đợi thư thông báo từ Nhà phân phối Honda Ô tô rồi mới đem xe tới Đại lý / hay là tôi có thể trực tiếp đem xe tới Nhà phân phối luôn?

  Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Nhà Phân phối Honda Ô tô để đặt lịch hẹn thay thế sớm nhất có thể.

 • Tôi có phải đặt lịch hẹn trước với Nhà Phân phối của Honda không?

  Honda khuyên bạn nên liên hệ trước với Nhà phân phối của Honda Ô tô để chủ động đặt lịch hẹn thay thế, và để đảm bảo phụ tùng đang có sẵn tại Nhà phân phối. Thông tin địa chỉ nhà phân phối: https://hondaoto.com.vn/vi/dai-ly/tim-dai-ly

 • Thời gian để thay thế phụ tùng là bao lâu?

  Thời gian thay thế từ 30 phút đến 1 tiếng đối với chiến dịch thay thế Bộ nổ túi khí. Thời gian gian thay thế khoảng 30 phút đối với chiến dịch Cảm biến ắc quy.

 • Chi phí để thay thế phụ tùng triệu hồi như thế nào?

  Quý khách sẽ được thay thế miễn phí phụ tùng triệu hồi.

 • Tôi có thể lấy thông tin số VIN xe ở đâu?

  Quý khách vui lòng mở trang 6b trong sổ bảo hành / hoặc kiểm tra lại giấy tờ đăng kiểm xe / tra cứu thực tế trên xe.

 • Làm thế nào để tra cứu thông tin xe thuộc diện triệu hồi hay không?

  Để tra cứu thông tin xe của quý khách có thuộc diện triệu hồi hay không, Quý khách vui lòng nhập số VIN (số khung) với đầy đủ 17 ký tự vào ô trống dưới đây: