Honda Ôtô Bắc Ninh tổ chức thành công chương trình Lái thử xe

19-05-2018 | 718 người đọc

Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm niềm vui cầm lái các sản phẩm Ôtô Honda, Honda Ôtô Bắc Ninh đã và đang liên tục tổ chức các chương trình "Trải nghiệm và lái thử Honda Ôtô” tại các địa điểm khác nhau trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Mỗi chương trình Lái thử xe được Honda Ôtô Bắc Ninh tổ chức là cả một quá trình cùng sự chuẩn bị chu đáo, tỷ mỉ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng tham dự. Đến hẹn lại lên, vừa qua ngày 14 tháng 3 năm 2018, Honda Ôtô Bắc Ninh đã tổ chức thành công chương trình lái thử các dòng xe Honda Ôtô tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh.

Địa điểm lái thử xe lần này là quán Cafe Minh Đạo Trà tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh với sự tham dự của đông đảo các khách hàng tham dự. Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều ngày và truyền thông tới các khách hàng thông qua nhiều kênh của Đại lý bao gồm những lời mời trực tiếp tới từ các tư vấn viên của Honda Ôtô Bắc Ninh thông qua các thư mời được gửi tận tay các khách hàng.
Trong lần Lái thử xe này, Honda City 2018 và Honda Civic 2018 là 2 dòng xe Đại lý chuẩn bị để mời khách hàng trải nghiệm. Đây đều là những phiên bản mới đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm của các khách hàng trong thời gian vừa qua

Trải qua cung đường lái thử, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác lái cũng như tận hưởng các tính năng vận hành mạnh mẽ với sức mạnh vượt trội kết hợp cùng chân gan nhanh nhạy lúc tăng tốc để tạo sự phấn khích như đang lái xe thể thao. Ngoài khả năng vận hành mạnh mẽ, các sản phẩm tham gia lái thử lần này còn là những chiếc xe đạt tiêu chuẩn an toàn hàng đầu phân khúc. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự an toàn của hệ thống phanh, hệ thống đánh lái chính xác cùng sự đầm chắc ổn định của thân xe khi vào cua.
Tại Chương trình, những khách hàng tham dự chương trình lái thử xe đều được nhận những tư vấn tận tình từ các kỹ thuật viên tới từ Honda Ôtô Bắc Ninh bên cạnh những ly cafe thơm ngon và những phần quà lưu niệm ý nghĩa tới từ ban tổ chức. Để tư vấn cho khách hàng được kỹ lưỡng và chi tiết, đội ngũ tư vấn phải chia ra làm nhiều tốp nhỏ để phục vụ khách hàng. Tại chương trình đã có một số khách đặt xe và giới thiệu cho bạn bè biết đến Honda Ôtô Bắc Ninh là Đại lý đáng tin cậy để mua xe và làm dịch vụ.Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Đại lý Honda Ôtô Bắc Ninh đã gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã dành sự yêu mến cho các sản phẩm của Honda cũng như dành trọn tín nhiệm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý. Cùng với đó là sự cam kết sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và tần suất tổ chức chương trình lái thử xe để ngày càng có nhiều khách hàng trải nghiệm xe Ôtô Honda, và thương hiệu xe Ô tô Honda sẽ đến gần hơn tới trái tim của khách hàng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Honda Ôtô Bắc Ninh
Đường Lê Thái tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0222 83 6666