Honda Ôtô Long Biên đồng hành cùng Câu lạc bộ CR-V Việt Nam trong kỷ niệm Lễ sinh nhật lần thứ 2

10-05-2018 | 681 người đọc

Trong 2 ngày 19/8 và 20/8, lễ sinh nhật Câu lạc bộ (CLB) những người sở hữu xe Honda CR-V: CR-V OG (CR-V Official Group) đã được tổ chức tại La Paz Resort, Tuần Châu, Hạ Long với sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình của Honda Ôtô Long Biên. Sự kiện đánh dấu việc ký kết thỏa thuận hợp tác để Honda Long Biên trở thành đối tác dịch vụ và Liberty Việt Nam trở thành đối tác bảo hiểm chính thức với rất nhiều ưu đãi cho các hội viên của CLB.

Sinh nhật CLB CR-V VOG năm 2017 đánh dấu sự chuyển mình đặc biệt của CLB, với số lượng người tham dự lên tới gần 200 thành viên và gia đình trải rộng trên toàn quốc, đông gần gấp đôi so với sự kiện năm 2016, cơ cấu Ban Điều hành hội đã được hoàn thiện, đánh dấu một năm phát triển toàn diện của CLB.

Trước sự kiện, Honda Ôtô Long Biên cùng Ban Điều hành hội đã chuẩn bị kỹ lưỡng chương trình quan trọng của hội những người sử dụng xe CR-V tại Việt Nam: từ ý tưởng, tổ chức thực hiện đến quà tặng dành cho các thành viên trong hội. Bước đột phá trong chương trình năm nay là cuộc thi "Tay lái vàng” do Honda Ôtô Long Biên tổ chức dưới sự góp ý, hỗ trợ về mặt kỹ thuật của Honda Việt Nam đã tạo dấu ấn chuyên nghiệp và mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho nhiều hội viên. Trước khi thi, các thành viên đã có cơ hội được thực tế tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng về lái xe an toàn do chuyên gia của HVN hướng dẫn bao gồm: Kiểm tra xe, thăng bằng và kỹ thuật lái xe trên đường quanh co. Sau khi đào tạo, các thành viên chia thành các đội và tham dự cuộc thi "Tay lái vàng” với phần thưởng hấp dẫn được tài trợ từ Honda Ôtô Long Biên. Bằng việc lồng ghép khéo léo giữa việc kiểm tra lại kiến thức vừa được đào tạo với hình thức thi vui nhộn, thiết thực, cuộc thi không những mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích mà còn mang đến những nụ cười, sự thú vị của các thành viên tham gia thi.
Gala Dinner được tổ chức vào buổi tối tại La Paz Resort với toàn thể thành viên của gia đình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ biểu diễn hấp dẫn đã khép lại chương trình thành công, vui vẻ và đầm ấm của gia đình CR-V, toàn thể thành viên tiếp tục hẹn nhau trong các hoạt động về xe CR-V cùng Honda Ôtô Long Biên, bảo hiểm Liberty và các hoạt động xã hội, từ thiện cùng các offline định kỳ.